nội thất ấm áp với lò sưởi bằng đá hiện đại

Một phần thiết yếu cho mọi gia đình trong mùa thu và mùa đông là lò sưởi bằng đá . Hôm nay, chúng tôi đã chọn một số không gian nội thất kết hợp với lò sưởi hiện đại không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà trên tất cả là sự ấm áp.

Những mẫu thiết kế nội thất kiểu dáng đẹp, thanh lịch, hợp thời trang, tiện dụng và tích hợp năng lượng hiệu quả nhờ kết hợp thiết kế cùng lò sưởi hiện đại. Trong đó, lò sưởi chủ yếu được dùng là lò sưởi có cửa và mặt kính. Chúng có hình dạng và kích cỡ khác nhau, do đó nó có thể phù hợp một cách hoàn hảo trong mọi không gian nội thất. Hãy tham quan những mẫu nội thất nhà đẹp kết hợp với lò sưởi hiện đại dưới đây và lựa chọn những mẫu tốt nhất cho ngôi nhà đáng yêu của bạn.

đánh dấu sự lên ngôi của lò sưởi và đến nay nó vẫn đang giữ nguyên được sức hút, trở thành vật dụng không thể thiếu trong trang trí nội thất của nhiều công trình kiến trúc biệt thự, lâu đài, nhà hàng, khách sạn hay trong nhiều kiến trúc nhà ở của nước ta.

lò sưởi đá

Nếu ban đầu, lò sưởi đá xuất hiện chỉ với mục đích sưởi ấm cho căn phòng vào mùa đông thì hiện nay chiếc lò sưởi được xem là vật dụng trang trí cho không gian kiến trúc nhà ở hiện đại. Đặc biệt, những chiếc lò sưởi mang đậm bản sắc của nội thất cổ điển Châu Âu đang ghi dấu ấn trong các thiết kế nhà ở.

Trước khi bắt tay vào việc thực hiện, bạn cần phải lên ý tưởng về mặt kiểu dáng lò sưởi mình định xây như thế nào? Đường nét cổ điển hay hiện đại mới hợp với kiến trúc cũng như nội thất trong gia đình. Để từ đó có thể lên một bản vẽ thiết kế lò sưởi bằng đá tự nhiên chuẩn xác và chi tiết nhất. Hiện nay với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế khác nhau bạn có thể trực tiếp tham khảo cho mình được một mẫu thích hợp nhất. Dù lựa chọn xây dựng lò sưởi cổ điển hay hiện đại cũng phải chọn lựa các mẫu mã phù hợp với nội thất, kiến trúc ngôi nhà để tránh sự lệch pha trong tone màu, giữa các đồ đạc với nhau. Ví dụ như bạn yêu thích các đường nét cầu kỳ, họa tiết rườm rà trong thiết kế lò sưởi thì đồ nội thất tại gia đình cũng phải mang nét cổ điển, sang trọng nếu không sẽ thực sự là những mảnh ghép sai lệch.

lò sưởi bằng đá

Liên hệ ngay với tượng đá mỹ nghệ để có sản phẩm lò sưởi bằng đá tự nhiên đẹp nhất mẫu mã phong phú . NGười việt ủng hộ hàng việt