Màu sắc sư tử đá như thế nào hợp mệnh

sư tử đá Nên hiểu về màu sắc hợp phong thủy 

Đây là 1 vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí, cầu phúc bình an. Dĩ nhiên, 1 cặp sư tử trấn cổng vẫn mang lại nguồn năng lượng phong thủy tốt hơn.

Nhưng trong nhiều trường hợp, nếu không thể sử dụng sư tử , bạn có thể thay thế bằng thẻ bài có khắc hình sư tử.

Vị trí thích hợp nhất là gần cửa chính. Đừng để thẻ bài trong phòng tắm hoặc nhà bếp.

Theo phong thủy ứng dụng, sư tử  là vật phẩm giúp tăng thêm uy phong cho các công ty lớn, hoặc tăng sinh khí cho ngôi nhà.

Sư tử  thường được dùng để hóa giải các trường hợp phong thủy xấu: cột đèn trước cửa, cây to trước nhà, nhà ngay giao lộ,…

sư tử đá trong phong thủy

Đá tự nhiên

Sư tử đá nhiều màu mang lại năng lượng phong thủy may mắn, vui vẻ và tươi tắn.  nhiều màu là lựa chọn hoàn hảo cho cửa chính nằm ở hướng Tây hoặc hướng Nam.

Sư tử đá bằng đá để mộ

Năng lượng của đá đỏ giúp tăng cường sức mạnh cho vật phẩm phong thủy này. Với đá đỏ, cửa chính hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam là quyết định sáng suốt.

Sư tử đá bằng ngọc xanh 

Theo khoa học, màu xanh biển mang lại cảm giác bình tĩnh. Bạn cũng có thể đặt chúng ở hầu hết mọi khu vực cần tăng cường năng lượng trong nhà.

Bất kỳ khu vực phong thủy bát quái đồ nào mà bạn chọn để đặt những chú sư tử này. Bạn nên hướng mặt chúng về phía cửa chính, nhìn ra bên ngoài, chứ không phải hướng vào trong nhà.

Sư tử đá màu trắng

đá màu trắng, với chất liệu bằng gốm sứ là 1 vật phẩm phong thủy tuyệt vời.  đá trắng có 1 nguồn năng lượng nhẹ nhàng, dễ “bắt tông” với nhiều phong cách trang trí.

Sư tử đá màu Vàng