Khai quang điểm nhãn kỳ lân đá tự nhiên đúng cách

1. Cách khai quang Kỳ lân

Để phát huy được hết giá trị phong thủy của kỳ lân đá tự nhiên thì trước tiên phải khai quang kỳ lân rồi mới được trưng bày trong nhà . Việc khai quang nên được thực hiện bởi những người am hiểu và có chuyên môn mới đạt được hiệu quả tốt nhất .

kỳ lân đá trắng

Để khai quang Tượng kỳ lân đá , các bạn có thể thực hiện các bước sau :

  • Bước 1 : Rửa sạch tượng kỳ lân bằng loại nước chuyên dùng (nước ngũ vị)
  • Bước 2 : Lau khô kỳ lân rồi để trên đạo tràng , cúng nhang , nến , nước hoặc rượu
  • Bước 3 : Lấy miếng vải màu đỏ trùm lên hai mắt của kỳ lân
  • Bước 4 : Bắt ấn và đọc chú khai quang cho kỳ lân
  • kỳ lân đá non nước tự nhiên

2. Cách bài trí Kỳ lân tốt nhất

Kỳ lân là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự may mắn vì nó có thể thu hút được hơi thở vũ trụ của con rồng . Với đặc tính tốt lành này thì kỳ lân rất thích hợp đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc .

Tượng kỳ lân có khả năng trừ tà và tăng phúc lộc cho gia đình . Bạn có thể đặt ở trên bàn làm việc của bạn và nên để ở góc phía Bắc đối diện với bạn nhằm cải thiện được sự nghiệp và luôn được may mắn , thành công .

Tranh kỳ lân được treo trong nhà hoặc văn phòng không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn tạo môi trường làm việc hài hòa . Để thu hút may mắn , bạn nên đặt nó ở khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước .

Đặt kỳ lân trong phòng ngủ giúp sinh quý tử . Kỳ lân đặt trong phòng học của con cái để tạo sự may mắn trong thi cử .

Đặt kỳ lân ở hai bên lối vào ngôi nhà của bạn để làm chậm và ngăn chặn dòng năng lượng xấu vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn .

Ở thang máy, thang cuốn của cầu thang, hãy hiển thị một cặp Kỳ lân ở hai bên lối vào bên ngoài. Đây được coi như một phương thuốc phong thủy để hóa giải sát khí, mang may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Nếu xảy ra các vụ đánh nhau, trộm cắp và kiện, hãy đặt tượng Kỳ Lân trong các khu vực bị ảnh hưởng của ngôi nhà. Những phiền não và rắc rối sẽ nhanh chóng trôi qua bởi Kỳ lân luôn mang tới điềm lành.

kỳ lân đá nguyên khối

Những bức tranh của loài linh thú này treo trong nhà hay văn phòng không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp tạo ra một môi trường hài hòa cho mọi người. Để thu hút sự may mắn của cải, hãy đặt nó trong một khu vực của ngôi nhà nơi gần nguồn nước.  Đặt Kỳ Lân trong phòng ngủ giúp sinh quý tử. Kỳ Lân đặt trong phòng học của con cái để con gặp may mắn trong thi cử.  Đặt chúng ở hai bên lối vào ngôi nhà của bạn, ở bên ngoài, để làm chậm và ngăn chặn dòng năng lượng xấu vào nhà hoặc doanh nghiệ