Ngày đăng

Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

kỳ lân đá phong thủy

Kỳ lân đá phong thủy là một linh vật phong thủy mà theo quan niệm tâm linh có thể ngăn chặn tà khí, hóa giải những sát khí, hóa hung thành cát, mang bình an cho các thành viên trong gia đình.

Kỳ lân là loài thú theo quan niệm của người dân á đông là một loại linh vật hiền hòa và may mắn trong phong thủy. Đặt tượng kỳ lân đá phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn và tài lộc, hóa giải những hung khí bao quanh gia chủ.

ky-lan-da-phong-thuy-225x300 Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

Tương tự những linh vật phong thủy khác, kỳ lân đá theo quan niệm là loài vật mang lại sự may mắn, những điềm lành cho gia chủ. Kỳ lân có thể hóa giải những điều thường phạm phải trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm phong thủy Á Đông, kỳ lân khi đặt trong gia đình có những tác dụng chính là tránh tà ngăn sát khí, hóa giải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, và mang bình an cho các thành viên trong gia đình. Tùy vào từng trường hợp và mệnh của gia chủ, có thể chọn thỉnh và khai quang một hoặc một đôi kỳ lân đặt trong nhà hay trước cửa nhà để. Lưu ý là cần tham khảo ý kiến các chuyên gia phong thủy về hướng đặt, vị trí và số lượng kỳ lân để tránh những điều kiêng kị không nên có.

tuong-ky-lan-da-225x300 Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

 

Có rất nhiều những ảnh hưởng tốt mà kỳ lân đá sẽ mang lại khi chúng ta đặt nó trong nhà. Tuy nhiên cũng sẽ có những tác động không hay khi chúng ta đặt không đúng cách theo phong thủy. Để có thể nói rõ tường tận điều này là một điều không dễ dàng. Chúng ta nên có sự chuẩn bị kỹ càng khi thỉnh và đặt tượng kỳ lân.

Để có được 1 cặp tượng kỳ lân đá phong thủy đẹp đặt trong gia đình, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/ky-lan-da/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *