Ngày đăng

Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại Đà Nẵng

điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá

Đối với nhân dân ta, tượng phật bà quan âm là biểu tượng của sự nhân từ, phúc hậu, ban phước lành cho mọi người. Với ý nghĩa tâm linh như vậy, tượng phật quan âm đã trở thành một thứ rất quan trọng, đặt biệt là với các phật tử. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại làng đá Non Nước Đà Nẵng.

tuong-phat-ba-quan-am-225x300 Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại Đà Nẵng
tượng phật quan âm bằng đá đà nẵng

Từ ngày xưa đến nay, các quan niệm tín ngưỡng tôn giáo Á Đông đã ảnh hưởng rất nhiều đến người dân ta. Đạo phật tại Việt Nam được coi như là tôn giáo lớn nhất, có nhiều người theo đạo nhất tại nước ta. Dọc khắp các miền đất nước, từ đồng bằng đến miền núi, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các chùa chiền phật giáo. Tại đây các tôn tượng phật được các sư sãi, quý phật tử rất tôn sùng, thờ tự trang nghiệm. Tất cả đều được đặt ở những nơi trang nghiêm nhất, được hương khói, thờ tự, quét dọn không gian sạch sẽ.Không chỉ vậy, hiện nay khi cuộc sống người dân được cải thiện, chúng ta cũng có mong sở hữu cho mình một bức tượng quan âm. Thờ phật bà trong gia đình sẽ giúp cho gia chủ có được sự bình tâm, an nhiên, luôn được phật bà che chở.

tuong-phat-quan-am-dep6-300x300 Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại Đà Nẵng

Thấu hiểu được mong muốn này, cơ sở chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tượng phật quan âm đẹp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở điêu khắc tượng đá non nước đà nẵng tự hào là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm tượng phật bằng đá chất lượng. Đến với cơ sở bạn sẽ có được sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt. Bên cạnh đó, cơ sở luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

Để có thêm thông tin cũng như sự tư vấn về quá trình tạc tượng phật bà quan âm, xin liên hệ với chúng tôi :

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Địa chỉ :đường k9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Ngày đăng

Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

khu lăng mộ bằng đá tự nhiên

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các khu lăng mộ đá tự nhiên. Sản phẩm mộ đá được thực hiện từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, chế tác hoàn toàn thủ công.

Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển của xã hội, đời sống kinh tế của người dân ngày càng trở nên khá giả hơn. Các lớp con cháu trong gia đình, dòng tộc luôn mong muốn có thể đóng góp, xây dựng cải tạo các khu mộ của gia đình hay dòng tộc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu bền bỉ với thời gian mà hiện nay, mọi người đều mong muốn thực hiện một công trình lăng mộ đẹp, có tính thẩm mỹ cao để tỏ lòng tôn kính với những người đi trước. Vì lẽ đó chất liệu đá tự nhiên đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với ưa điểm đẹp, thân thiện, dễ dàng chế tác tạo hình cũng như giá cả không quá cao, rất cạnh tranh. Ngày càng có nhiều khu mộ đá tự nhiên đẹp được hình thành bởi bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc đá.

lang-mo-bang-da-tu-nhien-300x195 Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Là cơ sở có truyền thống lâu năm tại làng nghề, cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng luôn được đánh giá là cơ sở hàng đầu, là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có ý định thực hiện công trình. Với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chế tác sản phẩm rất chặt chẽ. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng việc thi công lăng mộ đá tự nhiên đẹp và có chất lượng tốt nhất.

mo-da-tu-nhien-300x300 Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm tòi nghiên cứu, tìm hiểu các mẫu sản phẩm đẹp theo xu hướng hiện nay. Để một khu lăng mộ được hoàn thiện đẹp, gây ấn tượng đối với mọi người thì các yếu tố đi kèm như bia mộ đá, nhà bia bằng đá, cuốn thư đá, sen đá để mộ, kỳ lân đá để mộ,… đều được chế tác theo những mẫu mã đẹp nhất. Tất cả đều nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là mang lại cho khách hàng những công trình lăng mộ bằng đá đẹp nhất

bia-mo-da-tu-nhien-225x300 Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm mộ đá đà nẵng, xin liên hệ với chúng tôi :

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/lang-mo-da/

Ngày đăng

Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất

cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá

Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất ? Đây là vấn đề của rất nhiều khách hàng khi muốn sở hữu cho mình một bức tượng phật đẹp để thờ cúng.

Ngày nay, các sản phẩm tượng phật bằng đá đã trở nên rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, nhất là những người theo đạo Phật. Mọi người luôn mong muốn có một tôn tượng đức phật đặt trong gia đình để thờ cúng. Với mong muốn đức phật sẽ che chở, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ. Đồng thời làm giảm những tác động xấu do phong thủy mang lại. Việc lựa chọn một cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá, có kinh nghiệm là vô cùng cần thiết vì nếu quá trình thực hiện tượng không phù hợp có thể ảnh hưởng đến tôn nghiêm của đức phật.

co-so-dieu-khac-tuong-phat-bang-da-225x300 Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng là cơ sở điêu khắc đá có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề đá Non Nước. Toàn bộ quy trình chế tác tượng được cơ sở xây dựng một cách rất tỉ mỉ, tránh những sai sót dù là nhỏ nhất trong quá trình thực hiện. Toàn bộ sản phẩm đều được thực hiện bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, thủ công, từng chi tiết nhỏ của tượng như cách đặt tay, ngón tay bắt ấn,… đều được thực hiện rất tỉ mỉ.

Nguyên liệu đá chế tác tượng cũng được lựa chọn loại đá tốt nhất từ những mỏ đá lớn trên cả nước. Các khối đá trước khi đưa vào tạc tượng phật đều được kiểm tra rất kỹ. Điều này đảm bảo không xuất hiện các vết nứt trên tượng hay những vết phong hóa do thời gian trên các khối đá. Tất cả đều hướng đến mục tiêu các sản phẩm tượng đá điêu khắc khi chế tác ra có chất lượng và mẫu mã tốt nhất cho khách hàng.

dieu-khac-tuong-phat-dep-300x300 Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất

Với truyền thống làm nghề lâu năm của mình, cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng tự tin là cơ sở điêu khắc tượng đá hàng đầu tại làng đá non nước. Sản phẩm của cơ sở không những cung cấp cho khách hàng trên khắp các tỉnh trên toàn quốc mà chúng tôi có vươn ra giới thiệu, cung cấp sản phẩm sang các nước khác nhưng Lào, Campuchia, Trung Quốc, Úc, Mỹ,…

Để sở hữu cho mình một sản phẩm tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp và tốt nhất, hãy luôn lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ : đường k9 làng đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng

SỐ điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/tuong-phat-quan-am-bang-da/

 

 

Ngày đăng

Cách thỉnh và đặt tượng phật bằng đá trong gia đình đúng theo phong thủy

cách đặt tượng phật bằng đá trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, cách đặt tượng phật bằng đá trong gia đình là không được đặt quá thấp, cũng không được quá cao. Chiều cao lý tưởng để đặt tượng là cao hơn tầm khoảng 1m so với mặt bằng. Ngoài ra, tượng phật cần được hướng ra cửa chính. Điều này có thể giúp gia chủ tránh được những hung khí không tốt, nhận được nhiều may mắn tài lộc.

Đối với người dân Việt Nam, Phật giáo là tôn giáo được nhiều người theo nhất. Vì thế, không chỉ ở những ngôi chùa mà tại nhà riêng, nhiều gia chủ cũng thờ cúng tượng các vị phật. Điều này thể hiện niềm tin vào Phật pháp cũng như cầu mong được sự bình an. Tuy nhiên, để có thể thỉnh tượng về đặt trong gia đình, cần phải lưu ý các vấn đề dưới đây để tránh những điều không nên khi đặt tượng.

cach-dat-tuong-phat-bang-da-trong-nha-180x300 Cách thỉnh và đặt tượng phật bằng đá trong gia đình đúng theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, tượng phật phải được đặt ở vị trí chính, trung tâm, trang nghiêm nhất của căn nhà. Ngoài ra,hướng nhìn của tượng phật phải ra cửa chính, có thể bao quát được tất cả mọi thứ xung quanh. Điều này sẽ giúp ngăn chặn những hung khí không tốt và và thu nhận những vận khí tốt cho cuộc sống của gia đình gia chủ đến với họ. Trường hợp không thể đặt tượng Phật ở những vị tri như thế này gia chủ có thể đặt tượng trên bàn thờ cao góc hướng nhìn ra hướng cửa chính. Tuyệt đối không được đặt tượng phật trong tủ kính trưng bày vì điều này được coi là một việc làm bất kính đối với các vị thần linh. Khi nhận thấy tượng phật quá cũ và muốn thay mới thì gia chủ không nên vứt bỏ mà gia chủ nên mang lên chùa, miếu hoặc nhờ nhữngsư thầy có đức hạnh tư vấn các làm sao cho tốt nhất, tránh những việc làm không đúng

tuong-phat-bang-da-225x300 Cách thỉnh và đặt tượng phật bằng đá trong gia đình đúng theo phong thủy

Hiện nay, việc sở hữu cho mình một tôn tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp đã không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, làm sao để có được một bức tượng đẹp, có chất lượng tốt và thỉnh đặt tượng một cách đúng cách thì lại là một điều không đơn giản. Với truyền thống chế tác từ lâu đời, cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng tin rằng mình sẽ có thể giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Mọi yêu cầu hay cần tư vấn về vấn điều điêu khắc tượng phật bằng đá, xin liên hệ :

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Website : tuongdamynghe.net

Số điện thoại : 0916000344

Ngày đăng

Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

kỳ lân đá phong thủy

Kỳ lân đá phong thủy là một linh vật phong thủy mà theo quan niệm tâm linh có thể ngăn chặn tà khí, hóa giải những sát khí, hóa hung thành cát, mang bình an cho các thành viên trong gia đình.

Kỳ lân là loài thú theo quan niệm của người dân á đông là một loại linh vật hiền hòa và may mắn trong phong thủy. Đặt tượng kỳ lân đá phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn và tài lộc, hóa giải những hung khí bao quanh gia chủ.

ky-lan-da-phong-thuy-225x300 Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

Tương tự những linh vật phong thủy khác, kỳ lân đá theo quan niệm là loài vật mang lại sự may mắn, những điềm lành cho gia chủ. Kỳ lân có thể hóa giải những điều thường phạm phải trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm phong thủy Á Đông, kỳ lân khi đặt trong gia đình có những tác dụng chính là tránh tà ngăn sát khí, hóa giải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, và mang bình an cho các thành viên trong gia đình. Tùy vào từng trường hợp và mệnh của gia chủ, có thể chọn thỉnh và khai quang một hoặc một đôi kỳ lân đặt trong nhà hay trước cửa nhà để. Lưu ý là cần tham khảo ý kiến các chuyên gia phong thủy về hướng đặt, vị trí và số lượng kỳ lân để tránh những điều kiêng kị không nên có.

tuong-ky-lan-da-225x300 Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

 

Có rất nhiều những ảnh hưởng tốt mà kỳ lân đá sẽ mang lại khi chúng ta đặt nó trong nhà. Tuy nhiên cũng sẽ có những tác động không hay khi chúng ta đặt không đúng cách theo phong thủy. Để có thể nói rõ tường tận điều này là một điều không dễ dàng. Chúng ta nên có sự chuẩn bị kỹ càng khi thỉnh và đặt tượng kỳ lân.

Để có được 1 cặp tượng kỳ lân đá phong thủy đẹp đặt trong gia đình, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/ky-lan-da/

Ngày đăng

Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại đà nẵng

tượng phật bằng đá non nước đà nẵng

Làng nghề đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nổi tiếng với nghề điêu khắc đá truyền thông từ lâu đời. Tại đây có rất nhiều cơ sở tạc tượng phật quan âm bằng đá rất đẹp, tinh xảo.

Làng nghề điêu khắc đá Non Nước là làng nghề có lịch sử lâu được. Được hình thành, duy trì và phát triển từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm thay đổi, người dân làng nghề vẫn luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện chất lượng của sản phẩm. Ngày càng nhiều sản phẩm có chất lượng rất tốt, tính thẩm mỹ rất cao được các nghệ nhân của làng nghề cho ra đời.

tuong_phat_quan_am_dung_da_trang-225x300 Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại đà nẵng

Có rất nhiều cơ sở điêu khắc đá có lịch sử làm nghề lâu đời tại làng đá Non Nước, Đà Nẵng. Trong đó cơ sở điêu khắc đá đà nẵng chúng tôi là một trong những cơ sở có thâm niên, kinh nghiệm chế tác đá lâu đời ở làng nghề. Cơ sở chúng tôi chuyên thực hiện tạc tượng phật quan âm bằng đá, tạc tượng di lặc bằng đá, … Với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và các công đoạn thực hiện sản phẩm được tiến hành cẩn thẩn. Cơ sở luôn mang đến những sản phẩm tượng phật bằng đá có chất lượng tốt nhất.

image-2c50276849f6-199x300 Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại đà nẵng

Cơ sở chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng đá tự nhiên cho khách hàng trên khắp cả nước. Cơ sở hỗ trợ việc vận chuyển, giao nhận và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã cung cấp nhiều sản phẩm cho quý khách hàng ở nước ngoài. Mọi sản phẩm khi đến với khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất theo yêu cầu.

Mọi yêu cầu hay thắc mắc về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : đường k9 , làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Website : http://tuongdamynghe.net

Số điện thoại : 0916000344

Ngày đăng

Điêu khắc đồ trang trí bằng đá – đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

đài phun nước bằng đá

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng chuyên điêu khắc đồ trang trí bằng đá tự nhiên. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc sản phẩm đồ trang trí nội ngoại thất bằng đá.

Nhắc đến làng đá mỹ nghệ non nước, thành phố đà nẵng hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến các sản phẩm tượng đá điêu khắc. Nhưng ngày nay, cùng với nhu cầu của khách hàng thì sản phẩm của làng nghề cũng đa dạng hơn. Những sản phẩm đồng trang trí nội ngoại thất bằng đá tự nhiên được khách rất ưa thích. Với nhu cầu đó, cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng đã thay đổi mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng khắp nơi trên cả nước.

ban-ghe-da-ngoc-300x225 Điêu khắc đồ trang trí bằng đá - đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Cơ sở chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho khách hàng trên khắp cả nước. Các sản phẩm đều đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng. Trong đó các sản phẩm được yêu thích nhất là lăng mộ bằng đá tự nhiên, đài phun nước bằng đá, lò sưởi đá tự nhiên, phù điêu bằng đá,…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như lavabo bằng đá, đèn đá trang trí, lục bình đá, lan can cầu thang đá,… Tất cả đều được sự đánh giá rất cao của khách hàng.

mau-lo-suoi-da-dep3-300x222 Điêu khắc đồ trang trí bằng đá - đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Được lựa chọn rất kỹ trước khi thực hiện chế tác sản phẩm. Đồng thời sản phẩm cũng được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao. Từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm đều được thực hiện rất tỉ mỉ. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

dai-phun-nuoc-bi-lan1-225x300 Điêu khắc đồ trang trí bằng đá - đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm đồ trang trí nội ngoại thất bằng đá, xin liên hệ :

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : Khu k9, làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net

Ngày đăng

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng – chuyên điêu khắc tượng động vật bằng đá

cơ sở điêu khắc tượng động vật bằng đá tự nhiên đà nẵng

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng chuyên điêu khắc tượng động vật bằng đá tự nhiên. Cơ sở chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu tượng động vật bằng đá đẹp, giá rẻ rất tốt.

Chúng tôi là cơ sở có truyền thống làm nghề từ lâu đời. Có trong tay đội ngũ nghệ nhân, thợ điêu khắc có tay nghề cao. Chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm của mình có chất lượng hoàn hảo nhất.

ky-lan-phong-thuy-da-do3-300x300 Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng - chuyên điêu khắc tượng động vật bằng đá

Những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi là các tượng thú bằng đá như tượng kỳ lân đá, sư tử đá, tỳ hưu đá, thiềm thừ đá, cá heo đá,… Được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, đã được lựa chọn rất kỹ lượng. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm là tốt nhất, bền bỉ với thời gian.

su-tu-da-phong-thuy2-225x300 Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng - chuyên điêu khắc tượng động vật bằng đá

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm tượng thú bằng đá tự nhiên của chúng tôi có chất lượng tốt nhất. Giá cả của sản phẩm cũng là rẻ nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ chế tác theo mẫu yêu cầu cho khách hàng, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm tượng động vật bằng đá non nước, xin liên hệ :

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : 160 nguyễn duy trinh, đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/

Ngày đăng

Cơ sở điêu khắc tượng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

tượng quan âm bằng đá đà nẵng

Chế tác tượng đá mỹ nghệ từ chất liệu đá tự nhiên là hoạt động đã có từ lâu đời của người dân tại làng đá Ngũ Hành Sơn. Không ai đến Ngũ Hành Sơn mà lại không ghé thăm làng đá mỹ nghệ Non Nước. Làng được hình thành vào thế kỷ 18 do nghệ nhân người Thanh Hóa tên là Huỳnh Bá Quát khai phá. Làng nghề có nhiều cơ sở chế tác. Cơ sở điêu khắc tượng quan âm, cơ sở điêu khắc tượng thích ca, cơ sở điêu khắc tượng địa tạng bằng đá,…

IMG_0159-225x300 Cơ sở điêu khắc tượng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Nguyên liệu chế tác các sản phẩm là đá cẩm thạch, trước đây được khai thác ở núi Ngũ Hành Sơn. Đá núi Ngũ Hành Sơn nhiều vân ngũ sắc, vẻ đẹp sang trọng và rất dễ để chế tác. Từ đất đá vô cảm, người nghệ nhân làng đá đã thổi vào đó tâm hồn của con người.

IMG_4209-214x300 Cơ sở điêu khắc tượng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Quá trình chế tác trải qua rất nhiều công đoạn, và có cả những công đoạn vất vả. Nhưng niềm hạnh phúc trước một tác phẩm đã thành hình, thái độ ngưỡng mộ của người thưởng thức đã giúp cho người dân làng đá. Những nghệ nhân ngày càng gắn bó, cống hiến với công việc của mình.

13043362_215725245485632_4546634674709933415_n-225x300 Cơ sở điêu khắc tượng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Sản phẩm của làng đá khá phong phú: tượng Phật, tượng chúa, tượng người, tượng thú…, được chạm trổ tinh xảo, công phu. Đến Ngũ Hành Sơn, du khách có thể chọn lựa thoải mái khi mua những đồ lưu niệm bằng đá do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân địa phương thực hiện.

Quý khách có nhu cầu muốn chế tác 1 sản phẩm tượng đá làm từ chất liệu đá tự nhiên, xin liên hệ :

Cơ sở đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Ngày đăng

Mua tượng quan âm bằng đá ở đâu tốt nhất

tượng quan âm bằng đá đẹp

Hiện nay, việc thờ một bức tượng quan âm bằng đá trong gia đình đã trở thành một việc rất phổ biến. Phật bà làm cho cuộc sống trở nên thanh tịnh, an nhiên hơn, tránh xa những điều thị phi, xấu xí.

13669071_1729584120624408_6006831794656477415_n-1-225x300 Mua tượng quan âm bằng đá ở đâu tốt nhất

Nhưng không phải bất cứ ai cũng biết và có thể thỉnh được phật bà quan âm về nhà. Nó không đơn giản chỉ là một bức tượng đá vô tri vô giá. Mà mỗi bức tượng phật quan âm bồ tát đều được truyền vào đó một thần thái, một tâm hồn. Mỗi người nghệ nhân khi thực hiện tượng phật bà đều luôn tâm niệm làm với sự kính trọng sâu sắc. Mỗi chi tiết nhỏ của tượng dù là nhỏ nhất đều được chế tác hết sức tỉ mỉ, cẩn thận.

tuong_phat_quan_am_dung_da_trang-225x300 Mua tượng quan âm bằng đá ở đâu tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng là một cơ sở có truyền thống lâu năm tại làng nghề. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho các tỉnh trong nước mà còn được khách hàng ở nước ngoài lựa chọn. Những sản phẩm tượng đá của chúng tôi đều được thực hiện hoàn toàn thủ công, rất tỉ mĩ. Chất liệu đá tự nhiên nguyên khối cũng được lựa chon rất cẩn thận. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng đá điêu khắc chất lượng nhất.

IMG_2180-169x300 Mua tượng quan âm bằng đá ở đâu tốt nhất

Những sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng. Không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn ý nghĩa tâm linh, phong thủy mà chủ nhân mong muốn gửi vào. Bất cứ nhu cầu của khách hàng về tượng đức phật đều được đáp ứng tốt nhất.

12321529_197832437274913_4120585375139059385_n-225x300 Mua tượng quan âm bằng đá ở đâu tốt nhất

Mọi yêu cầu về tượng phật bà quan âm bằng đá xin liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất :

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng

Địa chỉ : khu K9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/