Ngày đăng

Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

tượng chúa giesu bằng đá đà nẵng

Đạo công giáo là một tôn giáo chính, có số người theo đạo rất lớn tại nước ta sau Phật Giáo. Theo các thông tin ghi chép lại thì đạo Công Giáo xuất hiện tại Việt Nam từ thế kỉ thứ 15, khi các nhà truyền giáo châu Âu đến nước ta. Trải qua thời gian, cùng với những thăng trầm lịch sử của đất nước thì đạo công giáo cũng dần lớn mạnh lên. Hiện nay số nhà thờ công giáo, các tu sĩ và giáo dân ở nước ta rất nhiều, trải dài trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước.

Đến với những nhà thờ công giáo, mọi người có thể dễ dàng bắt gặp các bức tượng công giáo bằng đá hoặc thạch cao. Chúng được tạo hình theo hình các của chúa giesu, mẹ maria và các vị thánh khác. Cũng giống như phật giáo, người ta cũng tin rằng những bức tượng chúa giesu, tượng đức mẹ chính là hiện thân của họ. Các vị thánh sẽ luôn bên cạnh, bảo vệ, chở che cho các con chiên của mình. Hầu hết ta có thể bắt gặp những bức tượng này được đặt trong các nhà thờ hay trong các gia đình giáo dân ở mọi nơi

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng là cơ sở có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá. Chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm, cung cấp cho khách hàng ở nhiều nơi. Các sản phẩm tượng công giáo bằng đá chính là sản phẩm thế mạnh của cơ sở. Hiện nay, mỗi tháng cơ sở cho ra đời hàng chục tượng lớn nhỏ phục vụ khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên trong nước như đá cẩm thạch, sa thạch, granite,.. hoặc đá nhập khẩu. Nguyên liệu đá đầu vào được chúng tôi lựa chọn rất chặt chẽ, loại bỏ những khối đá bị lỗi.

Phần trình bày của chúng tôi dưới đây sẽ giới thiệu đến cho các bạn những sản phẩm tượng đá công giáo đẹp nhất. Cũng như tư vấn các lựa chọn tượng sao cho tượng có chất lượng tốt, phù hợp với khách hàng và có giá rẻ tốt nhất.

” Những mẫu tượng công giáo bằng đá tự nhiên được yêu thích nhất năm 2017 “

Tượng chúa bằng đá

tuong-chua-giesu-bang-da-da-nang-200x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

 • Theo như các sách công giáo ghi chép thì chúa giesu vốn là một vị thần linh trên trời, là tạo vật đầu tiên của đức chúa trời. Ngày đến với thế gian bằng cách chuyển sự sống vào một trinh nữ người Do Thái. Sứ mệnh của ngài đến với thế gian này là giảng giải chu mọi người làm điều tốt, giúp đỡ, bảo vệ họ cho dù phải hi sinh tính mạng của mình. Và ngày đã làm việc đó rất tốt, được tất cả người dân tỏ lòng biết ơn
 • Chúa giesu được gọi với một số tên gọi khác nhau, gắn liền với những truyền thuyết về ngài. Có thể kể đến là chúa kito, chúa cứu thế, chúa dang tay,… Các tượng chúa giesu bằng đá cũng được tạo hình cho phù hợp với những truyền thuyết về ngài này. Dưới đây là một số mẫu tượng chúa đẹp để các bạn tham khảo bởi các bạn thắc mắc không biết mua tượng chúa ở đâu tốt nhất

tuong-chua-kito-bang-da-da-nang-224x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

tuong-chua-cuu-the-bang-da-225x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

Tượng đức mẹ bằng đá

tuong-duc-me-bang-da-224x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

 • Đức mẹ maria là tên gọi tôn kính mà những người theo đạo dùng để chỉ người đã sinh ra chúa giesu. Tương truyền bà là một phụ nữ đồng trinh người Do Thái có tên là Maria. Có khá nhiều tên gọi của đức mẹ, gắn liền với những sự tích tại địa phương đặt tượng bà. Có thể kể đến như mẹ maria, đức mẹ đồng trinh, đức mẹ fatima, đức mẹ lavang, đức mẹ ban ơn, đức mẹ hòa bình,… Gắn với mỗi tên goi thì đức mẹ là có một hình tượng khác nhau
 • Bên cạnh tượng chúa giesu thì tượng đức mẹ bằng đá tự nhiên là một trong những sản phẩm tượng công giáo rất được yêu thích. Cơ sở đã thực hiện hàng trăm tượng cho khách hàng ở nhiều nơi. Tất cả đều phải đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu tượng đức mẹ đẹp của chúng tôi

tuong-duc-me-maria-bang-da-300x225 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

Tượng đức mẹ maria bằng đá

tuong-duc-me-ban-on-bang-da-225x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá
tuong-duc-me-la-vang-bang-da-da-nang-225x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

Tượng đức mẹ lavang bằng đá

tuong-duc-me-fatima-bang-da-225x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

Tượng đức mẹ fatima bằng đá

tuong-duc-me-hoa-binh-bang-da-201x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

Tượng đức mẹ hòa bình bằng đá

Tượng thiên thần bằng đá

tuong-thien-than-bang-da-200x300 Những mẫu tượng chúa giesu, đức mẹ bằng đá đà nẵng đẹp được ưa thích nhất 2017

 • Theo các quan niệm trong công giáo thì thiên thần là những tạo vật do chúa tạo ra để giúp đỡ ngài trong các công việc. Có rất nhiều tạo hình khác nhau của các thiên thần. Có thể hồn nhiên nhí nhảnh với khuôn mặt của đưa trẻ. Nhưng cũng có thể rất mạnh mẽ, dũng cảm cầm khiên gươm chém quỷ sứ.
 • Ngày nay tượng thiên thần bằng đá tự nhiên được sử dụng rất nhiều. Ngoài ý nghĩa chính là để đặt bên cạnh các bức tượng chúa, tăng tính trang nghiêm. Hiện nay, rất nhiều công trình kiến trúc sử dụng các bức tượng thiên thần nhỏ đẹp để trang trí, làm điểm nhấn đối với người xem. Tạo hình vui tươi, hồn nhiên của các thiên thần nhỏ gây cho người xem một cảm giác rất an lành.

Lời kết

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu sở hửu các bức tượng. Mua tượng chúa, tượng đức mẹ ở đâu ? Giá bao nhiêu ? Mẫu tượng nào đẹp nhất ? Để có thể giải đáp những câu hỏi đó các bạn cần liên hệ với những cơ sở điêu khắc có uy tín. Họ sẽ mang đến cho bạn những tư vấn tốt nhất về mẫu mã, giá cả, chất lượng tượng tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất nhé!!!

Cơ sở điêu khắc tượng công giáo tại đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/tuong-duc-me-bang-da/

Facebook : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

 

Ngày đăng

Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

tượng kỳ lân đá đà nẵng

Sử dụng các sản phẩm tượng đá phong thủy cho gia đình là một điều rất quen thuộc đối với rất nhiều người Việt Nam. Nền văn hóa của nước ta ảnh hưởng rất sâu sắc từ nền văn hóa Á Đông xa xưa. Trong đó các tín ngưỡng tâm linh, tôn giáo, phong thủy đã ảnh hưởng khá sâu rộng. Nhân dân ta thường quan niệm rằng đặt các sản phẩm phong thủy như tượng phật, tượng thú, hay các sản phẩm chiêu tài khác trong gia đình sẽ giúp nhận được nhiều may mắn, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm phong thủy làm từ đá tự nhiên cho gia đình ngày càng nhiều. Trong số đó thì các sản phẩm tượng thú bằng đá chính là sản phẩm được mọi người ưa thích nhất. Theo văn hóa tâm linh Á Đông thì những loài thú, đặc biệt là các loài linh thú như kỳ lân, tỳ hưu, sư tử, rồng,..là những loài thú có khả năng xua đuổi tà ma quỷ dữ. Nó sẽ trấn áp, bảo vệ cho gia chủ trước những yếu tố đen tối đó, mang đến sự bình an, hạnh phúc cho mọi người. Chính vì vậy mà rất nhiều gia chủ đã đặt tượng của các loài vật này trong gia đình mình.

Trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng động vật bằng đá tự nhiên. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm đẹp, phù hợp cho bản thân và gia đình thì lại không hề dễ dàng. Bởi nếu không có những hiểu biết nhấn định, sử dụng sản phẩm không đúng cách có thể mang đến những tác động không mong muốn cho gia chủ. Những điều chúng tôi trình bài dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn một chút cơ sở để có thể có được những lựa chọn tốt nhất.

Tượng sư tử đá

tuong-su-tu-da-da-nang-300x222 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Sư tử là một loài thú to lớn, được coi là chúa tể của muôn loài thú trong rừng rậm. Nó là biểu tượng cho lòng dũng cảm, sự kiên cường, sức mạnh mạnh mẽ. Hình ảnh sư tử cũng gắn liền với các vị bồ tát trong phật giáo. Đức phật văn thù bồ tát thường cưỡi trên mình một con sư tử xanh, một tay cầm lưỡi gươm vàng.
 • Người ta cho rằng sư tử có khả năng hóa giải sát khí, vận hạn của gia chủ, đón tài lộc. Chính vì vậy người ta thường đặt các cặp sư tử đá giữ cổng nhà hay trước cửa các trụ sở công ty, cửa hàng kinh doanh. Sư tử đá phong thủy sẽ giúp hóa giải những yếu tốt xấu, cản trở tiền tài, giúp công việc làm ăn được thuận lợi.
 • Cách đặt tượng sư tử đá phong thủy : sư tử đực ( đứng cầu hoặc đứng núi ) luôn nằm bên tay trái , sư tử cá ( thường có sư tử con ở dưới chân ) đứng bên phải theo hướng nhìn từ bên ngoài vào. Đầu sư tử luôn phải hướng ra bên ngoài, tốt nhất có thể đặt trước cửa cổng hay trước bậc thềm nhà. Khi tượng sư tử bị hư hỏng cần thay đổi thì phải thay cả đôi.

Tượng kỳ lân đá

tuong-ky-lan-da-da-nang-222x300 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Kỳ lân là một trong 4 loài “thú tứ linh” theo văn hóa phương Đông. Nó được mô tả có hình dáng đặc biệt, với phần đầu gần giống như con rồng, có sừng, đuôi dài, thân hình rất mạnh mẽ. Kỳ lân cũng là loài thú cưỡi của một số vị phật trong phật giáo. Nó thường hóa thân, giúp đỡ những người lương thiện, khó khăn.
 • Theo các quan niệm phong thủy, kỳ lân đá có thể giúp cho gia chủ ngăn cản, hóa giải sát khí, giảm nhẹ tai ương, hóa giải những điều không may mắn. Bởi là loài thú linh, theo các vị phật nghe giảng kinh phật nên có ngộ tính cao, hóa giải những thế lực tâm linh đen tối.
 • Cách đặt tượng kỳ lân đá phong thủy : Kỳ lân nên được đặt 1 cặp 2 con đực và cái, đặt ở nơi sạch sẽ thoáng mát, đầu hướng ra ngoài. Tốt nhất có thể đặt các cặp tượng kỳ lân bằng đá ở vị trí ra vào, trước cửa cổng nhà hay cửa hàng văn phòng làm việc. Điều đặt biệt là khi đặt tượng kỳ lân, chúng ta cần phải thực hiện nghi lễ khai quang cho nó để có thể phát huy được hết tác dụng mong muốn.

Tượng tỳ hưu đá

tuong-ty-huu-da-da-nang-300x226 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Tỳ hưu là một trong 4 loài thú tứ linh. Theo những gì các sách mô tả lại thì tỳ hưu là loài vật không ăn các loài thức ăn bình thường. Nó chỉ ăn vàng bạc và không có hậu môn. Vì vậy nên vàng bạc ăn vào tích trữ trong mình nó chứ không bị mất đi.
 • Tỳ hưu là loài vật có rất nhiều tác dụng tốt theo như các quan niệm phong thủy. Đặt tỳ hưu đá tại những vị trí tốt trong gia đình sẽ giúp trấn áp, đuổi tà khí, mang đến sự may mắn cho gia chủ. Các cặp tỳ hưu đá phong thủy còn mang đến tài lộc, sự thuận lợi trong công việc, bảo vệ sức khỏe của những thành viên trong gia đình.
 • Cách đặt tượng tỳ hưu phong thủy : Ta nên lựa chọn các cặp tỳ hưu có màu sắc đỏ, đen hoặc xanh lá. Đây là những màu sắc được cho là sẽ mang đến may mắn tốt lành. Các cặp tượng tỳ hưu đá nên được đặt ở những phương vị tốt, tại các vị trí chính, ngăn nắp sạch sẽ. Đầu con tỳ hưu nên hướng ra ngoài để trấn áp tà khí, chiêu tài lộc. Tỳ hưu cũng nên đặt một đôi 2 con ở 2 bên và cũng cần làm lễ khai quang cho nó để có thể phải huy tốt nhất công dụng.

Tượng nghê đá

tuong-nghe-da-da-nang-225x300 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Nghê là loài thú không có thật, được truyền miệng qua văn hóa tâm linh dân gian của người Việt. Con nghê được mô tả là loài vật gần giống với con chó hiện nay nhưng khuôn mặt hung dữ hơn, có tai lớn, miệng rộng.
 • Nghê đá thường được đặt tại các đình chùa miếu hay các đền thờ tộc họ của người dân. Người ta quan niệm rằng cũng giống như con lân của Trung Quốc, nghê là loài vật trấn yếm, giúp giải trừ, xua đuổi tà khí và những thế lực không tốt cố tiếp cận gia chủ. Tượng nghê đá đặt trước cửa còn thể hiện được sự uy quyền, bề thế của gia chủ. Chú nghê càng lớn, trau chuốt, đeo nhiều đồ trang trí trên người như lục lạc,… thì chứng tỏ chủ nhân của có là người có chức quyền, vị thế càng cao trong xã hội.
 • Cách đặt tượng nghê đá phong thủy : thường nghê đá cũng được đặt một cặp gồm 2 con. Các cặp nghê đá phong thủy được đặt trước cửa cổng hay thềm các đình chùa, đền thờ, đầu hướng ra ngoài cổng, miệng mở rộng. Ngày nay, một số gia đình còn lựa chọn các cặp nghê đá nhỏ để đặt trước cửa gia đình làm vật phong thủy chiêu tài.

Cóc thiềm thừ

coc-thiem-thu-bang-da-da-nang-300x225 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Thiềm thừ được xem là loài vật linh, chiêu tài, biểu hiện cho may mắn, tiền tài. Nó được dân gian gọi với tên gọi khác nhau là cóc 3 chân vì phía sau lưng của nó không có đuôi mà có thêm một cái chân nữa.
 • Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc, của sự may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an trong gia đình. Người ta thường đặt thiềm thừ đá trong nhà để cầu chúc cho gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Trong các dịp khai trương hỉ sự, người ta cũng chọn các tượng cóc thiềm thừ bằng đá làm quà tặng, rất ý nghĩa để cầu mong tài lộc.
 • Cách đặt cóc thiềm thừ đá phong thủy : Người ta thường đặt ông cóc thiềm thừ bên cạnh bàn thờ thổ địa thần tài hay tại các không gian chính quan trọng như phòng khách, cửa hàng, phòng làm việc. Ban ngày, các ông cóc miệng ngậm đồng tiền đầu hướng ra ngoài, đêm đến sẽ xoay đầu hướng vào trong. Điều này được lí giải rằng ban ngày chú thiềm thừ sẽ hướng ra ngoài để chiêu tài lộc và đêm đến xoay và trong để tránh bị thất thoát, hao hụt của cải.

Tượng voi đá

tuong-voi-da-da-nang-300x180 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Voi là loai vật rất gần gũi quen thuộc với người dân Việt Nam. Khi đất nước còn chiến tranh, nền kinh tế còn chưa phát triển, con voi có một vai trò hết sức quan trọng. Ngày nay, các chú voi được thuần hóa nuôi dưỡng trong các khu du lịch, bảo tồn để mọi người tham quan
 • Theo quan niệm dân gian thì coi là loài vật tượng sư cho sức mạnh, sự may mắn cát tường. Các cặp voi đá được xem là có thể chiêu vượng khí tài lộc, may mắn thành công về tài chính. Sức mạng oai dũng của loài vật này cũng giúp trấn áp những điều xấu cho chủ nhân của nó,
 • Cách đặt tượng voi đá phong thủy: Người ta thường lựa chọn đặt các cặp voi đá phong thủy tại trước cửa nhà hay các địa điểm kinh doanh để chiêu tài lộc. Ngoài ra, người ta cũng thể thể chọn đặt những bức tượng voi đá nhỏ trong nhà hay trên bàn làm việc. Điều này ngoài việc chiêu tài khí còn giúp cho gia đình luôn đầm ấm vui vẻ, giúp hóa giải sự bất hòa của các thành viện trong gia đình. Tượng voi cũng mang ý nghĩa con cháu trong gia đình luôn đông đúc,con đàn cháu đống.

Tượng cá chép đá

tuong-ca-chep-da-da-nang-300x181 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Cá chép là con vật rất quen thuộc trong văn hóa dân gian người việt. Hình tượng cá chép gắn liền với sự tích dân gian ông táo cưỡi cá chép về trời. Người ta quan niệm rằng các chép là loài vật tượng trưng cho sự cần cù, nỗ lưc vươn đến thành công. Những hình tượng cá chép được nhân dân ta yêu thích nhất là tượng cá chép hóa rồng bằng đátượng cá chép vượt vũ môn bằng đá
 • Người Việt Nam chúng ta cho ra đặt cá chép đá trong nhà sẽ giúp chiêu vượng khí, mang đến sự thành công, đỗ đạt trong học tập cũng như trong cuộc sống. Tượng cá chép thường được đặt trong các khuôn viên sân vườn hoặc đặt những tượng có kích thước nhỏ trong nhà . Tượng cá chép bằng đá phong thủy hiện nay đang trở thành một vật phẩm phong thủy được rất nhiều người dân ưa thích.

Tượng cá heo đá

tuong-ca-heo-da-da-nang-225x300 Những mẫu tượng động vật bằng đá phong thủy đẹp tốt nhất nên lựa chọn cho gia đình

 • Cá heo là loài vật du nhập vào nước ta từ các nước phương tây. Người ta cho rằng cá heo là một loài vật rất thông minh, dũng cảm, là loài thú tượng trưng cho sự thành công, đỗ đạt. Chính vì thế các chú cá heo đá được nhiều người yêu thích, lựa chọn cho gia đình mình.
 •  Cá heo đá phong thủy thường được đặt ở những không gian rộng, thu hút người xem như sân vườn hay các khu vực công cộng. Ngoài ra, với hình thức đẹp thì các bức tượng cá heo đá cũng trở thành một sản phẩm trang trí, tạo điểm nhấn kiến trúc rất đặc biệt, ấn tượng cho người xem.

Lời kết

Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tượng động vật làm bằng đá tự nhiên đẹp, có chất lượng và giá thành tốt là đều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Vì vậy, để có thể được tư vấn về sản phẩm tốt nhất, đừng ngần ngại liên hệ với cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sự tư vấn hợp lý về phong thủy, kích thước lớn nhỏ, gia cả phù hợp và tư vấn về cách đặt sao cho phát huy hết tác dụng của sản phẩm tượng đá.

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/tuong-dong-vat-bang-da/

Facebook : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Google + : https://plus.google.com/112556977348875721578?hl=vi

( Bài viết có tham khảo một số thông tin từ website https://www.google.com.vn )

Ngày đăng

Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

tượng quan âm nam hải bằng đá đà nẵng

Đối với người Việt Nam chúng ta, Phật Giáo đã trở thành tôn giáo chính, trở thành một phần rất quan trọng trong tín ngưỡng văn hóa người dân Việt. Đạo phật chính là tôn giáo có nhiều người theo nhất tai Việt Nam ta, trải dài trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đi đến bất cứ nơi nào, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các ngồi chùa Phật Giáo. Dù ngôi chùa có quy mô rộng lớn hay chỉ mà một ngôi chùa nhỏ nhưng chúng ta đều thấy được ở đó sự trang nghiêm, thánh kính thờ tự, chiêm bái đức phật của tất cả mọi người.

Đối với tín ngưỡng tâm linh của người Việt Nam chúng ta thì những bức tượng phật chính là hiện thân của các vị phật. Họ đến với chúng ta, luôn bên cạnh dõi theo tất cả mọi việc diễn ra trên cõi đời này. Những ai thành tâm, nguyện theo phật pháp sẽ được đức phật dẫn dắt, làm điều thiện nguyện, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. Đối với những người lầm lỡ, gặp những vấn đề khúc mắc trong cuộc sống thì đức phật cũng sẽ lắng nghe, dẫn lối cho họ hướng thiện, tháo bỏ mọi vấn đề để cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Vì lẽ đó cho nên bất cứ ai cũng mong muốn có được một bức tượng phật cho mình để có thể hướng phật, làm việc tốt, tu dưỡng bảo thân. Nếu ở các ngôi chùa phật giáo, ta thấy được sự xuất hiện của các bức tượng phật với kích thước to lớn, uy nghi. Thì trong các gia đình, ta sẽ thấy những tượng phật nhỏ hơn, đặt trang trọng tại những vị trí chính của ngôi nhà. Nhưng dù có lớn hay nhỏ thì đối với mọi người, đó cũng chính là hiện thân của đức phật. Các vị sẽ luôn bên cạnh, dẫn dắt mọi người trong cuộc sống.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người những sản phẩm tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu

Tượng phật thích ca bằng đá

tuong-thich-ca-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật thích ca theo những gì sử sách gì lại thì ông là một nhân vật có thật. Ông đã từ bỏ cuộc sống xa hoa, hướng về đạo phật, đi khắp nơi truyền bá đạo phật cho mọi người. Ông là một người đắc đạo, thoát khỏi quy luật sinh tử cuộc sống thường ngày, hiểu rõ căn nguyên của tất những những sự vật trong cuộc sống. Ông giác ngộ, giúp mọi người tu dưỡng để thoát khỏi khổ đau, đạt được sự hạnh phúc trong cuộc sống. Tại các chùa chiền phật giáo thì tượng bổn sư thích ca bằng đá là một tôn tượng phật rất quan trọng, thường được đặt ở vị trí trung tâm, trang nghiêm nhất.

Tượng phật a di đà bằng đá

tuong-a-di-da-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật a di đà theo những gì các sách phật giáo ghi chép lại thì ngài là vị phật được tôn thờ cao nhất trong phật giáo đại thừa. Ngài là người chủ trì, cai quản cõi Niết Bàn tây phương cực lạc. Ngài thường đi cùng với 2 vị bồ tát khách cạnh mình là quán thế âm bồ tát và đại thế chí bồ tát. Ngài có công đức hi sinh bản thân vì chúng sanh, dẫn dắt chúng sinh làm theo lẽ phải, đặt đến được chân tu của phật giáo. Tưởng nhớ công đức ngày, người dân đã tạc các bức tượng a di đà bằng đá để thờ cúng.

Tượng phật quan âm bằng đá

tuong-quan-am-dung-dai-sen-bang-da-180x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật quan âm bồ tát hay còn gọi là quán thế âm bồ tát là vị phật thường đi bên cạnh đức phật a di đà. Theo các truyền thuyết kể lại thì người cũng là một người dân, nguyện đi theo phật  phát, giúp cho chúng sanh hướng thiện, vượt qua bể khổ. Những công đức của ngài được người dân biết ơn, tôn kính, tỏ lòng thành thờ tự.

Tượng đại thế chí bồ tát bằng đá

tuong-dai-the-chi-bo-tat-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Đại thế chí bồ tát là vị phật thường xuất hiện bên cạnh đức phật a di đà cũng với quan âm bồ tát. Theo các sách phật giáo ghi lại thì ngài là người dùng sức mạnh của trí tuệ để soi sáng, dẫn đường cho chúng sanh vượt qua khổ đau. Ngài gắn với hình tượng tay phải cầm cành hoa sen, ban phước cho chúng sinh.

Tượng văn thù phổ hiền bồ tát bằng đá

tuong-van-thu-pho-hien-bo-tat-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Văn thù phổ hiền bồ tát là 2 vị bồ tát theo những gì trong sách phật giáo ghi chép thì họ là những người bên cạnh đức phật thích ca mâu ni. Họ có năng lực hiện thân khắp cõi, lắng nghe những nguyện ước của chúng sanh và giúp đỡ cho mọi người. 2 vị bồ tát này gắn với hình ảnh 2 vị phật một cưỡi sư tử xanh và một người cưỡi voi trắng sáu răng. ư

Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá

tuong-dia-tang-vuong-bo-tat-bang-da-1-169x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Địa tạng vương bồ tát là vị phật khá nổi tiếng trong phật giáo. Người biết đến là đã nguyện cứu giúp tất cả chúng sanh vượt qua bể khổ, đạt đến luân hồi sau khi đức phật thích ca nhập niết bàn. Đức phật địa tạng vương được gắn với hình ảnh một vị phật trọc đầu, một tay cầm tích trượng, tay kia cầm ngọc như ý, soi sáng dẫn lối chúng sinh.

Tượng la hán bằng đá

tuong-la-han-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật la hán được xem là những đệ tử của đức phật thích ca mâu ni. Nhắc đến phật la hán, người ta sẽ nghĩ đến bộ tượng thập bát la hán trong phật giáo bao gồm La Hán Ba Tiêu, La Hán Bố Đại, La Hán Cử Bát, La Hán Hàng Long, La Hán Khai Tâm, La Hán Kháng Môn,  La Hán Khánh Hỷ,  La Hán Khoái Nhĩ, La Hán Kỵ Tượng, La Hán Phục Hổ, La Hán Quá Giang, La Hán Thác Tháp, La Hán Thám Thủ, La Hán Tiếu Sư, La Hán Tĩnh Tọa, La Hán Tọa Lộc, La Hán Trầm Tư, La Hán Trường Mi.

Tượng quan âm nam hải bằng đá

tuong-quan-am-nam-hai-bang-da-1-199x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Quan âm nam hải là một tên gọi hình tượng phật quán thế âm vẫn được nhân dân ta truyền miệng từ lâu đời. Dần dần tên gọi này trở nên quen thuộc, gắn với câu chuyện Đức Phật được chứng quả Phật TổPhổ Đà Sơn (Nam Hải) nên được gọi là quan âm nam hải. Nó găng với hình tượng phật quan âm cưỡi rồng, một tay bắt ấn và tay kia cầm bình cam lộ. Đức phật đi đến mọi nơi ban phước lành cho chúng sanh.

Tượng quan âm tự tại bằng đá

tuong-quan-am-tu-tai-bang-da-1-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Quan âm tự tại hay còn được gọi là quán tự tại ám chỉ đức phật quan âm. Không một nơi u tối, khổ đau nào mà ánh sáng từ bi của Ngài không soi thấu. Trong phật giáo, có 10 thứ tự tại quan trọng. Những vị phật đạt đến tất cả các tự tại này tức là đã đạt đến viên mãn trong tu hành.

Tượng phật di lặc bằng đá

tuong-di-lac-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật di lặc được biết đến là một trong những vị phật rất quan trọng trọng phật giáo. Ngài là người giảng dạy Phật Pháp, giáo hóa cho tất cả chúng sinh, và chứng ngộ thành Phật. Hình ảnh của đức phật di lặc gắn liền với hình tượng một vị phật có chiếc bụng tròn lớn, tai cầm chuỗi tràng hạt và quạt ba tiêu. Ngài luôn mở nụ cười tươi, mang đến sự an lành cho tất cả mọi người

Tượng đạt ma bằng đá

tuong-to-su-dat-ma-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Tổ sư đạt ma hay còn gọi là bồ đề đạt ma theo những gì các sách phật pháp ghi chép lại thì ông là một nhân vật có thật. Ông là người đã đi khắp mọi nơi, truyền bá đạo phật cũng như phương pháp thiền của phật giáo cho tất cả mọi người. Phương pháp này không chỉ giúp cho đầu óc thư thái thanh tịnh mà còn rất tốt cho sức khỏe. Hình ảnh của đức đạt ma gắn với hình ảnh một vị hành giả với thân hình cường tráng, vác tay nải trên vai đi khắp mọi nơi.

Tượng phật nhập niết bàn bằng đá

tuong-phat-nhap-niet-ban-bang-da-300x165 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật nhập niết bàn là chỉ đến việc đức phật chấm dứt sứ mạng của mình trên nhân thế, trở về với cõi tây phương cực lạc. Nhưng ngài vẫn luôn hiện hữu đối với tất cả chúng sanh, soi đường dẫn lối cho những ai muốn hướng thiện, tu hành đắc đạo. Niết bàn là chỉ đến một trạng thái tâm linh hoàn toàn thanh thản, giải thoát khỏi mọi đau khổ, vượt qua tất cả những điều phàm tục trong cuộc sống.

Tượng đản sanh bằng đá

tuong-dan-sanh-bang-da-214x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Phật đản sanh là từ ngữ mang ý nghĩa chỉ việc các đức phật xuất hiện sẽ xuất hiện, mang đến sự an vui vĩnh hằng cho nhân thế. Trong phật giáo thì ngày đản sanh hay ngày phật đản ám chỉ ngày đức phật xuất hiện. Trong ngày hôm ấy, ngay sau khi ra đời đức phật đã xóa tan sự tam tối, dẫn dắt con người thoát khỏi những khổ đau. Bởi vậy đây được xem là một ngày rất quan trọng đối với văn hóa phật giáo.

Tượng chú tiểu bằng đá

tuong-chu-tieu-bang-da-225x300 Những mẫu tượng phật bằng đá mà ai cũng muốn sở hữu

 • Chú tiểu là một danh từ dùng đề những những bé trai còn nhỏ vào chùa để tu hành nhưng đạo hạnh còn thấp. Hình tượng chú tiểu gắn liền với các vị phật. Chúng thường hay quấn quýt, đi theo các vị. Chú tiểu là một hình ảnh mang đến cảm giác thanh tịnh, nhẹ nhàng, cảm thấy rất bình an khi bước chân vào cõi phật.

Tổng kết

Những điều kể ra trong bài viết trên đây có thể không khắc họa được đầy đủ những gì chi tiết nhất về các vị phật. Đây có thể là một tư liệu tham khảo để các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp, ưng ý nhất. Để có thể có được một bức tượng phật đẹp còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bởi vậy nếu bạn có ý muốn sở hữu một tôn tượng phật làm từ đá đẹp, hay liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Số điện thoại / zalo/ viber : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/tuong-chan-dung-bang-da/

Facebook : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

Google + : https://plus.google.com/112556977348875721578?hl=vi

( Bài viết có sử dụng một số thông tin từ trang web https://vi.wikipedia.org )

Ngày đăng

5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

tượng quan âm đứng đài sen bằng đá

Có khi nào bạn muốn sở hữu cho bản thân và gia đình một bức tượng quan âm thật đẹp?

Có bao giờ bạn muốn biết cơ sở điêu khắc nào chuyên thực hiện các bức tượng phật bà với chất lượng tốt?

Có bao giờ bạn phân vân rằng chọn tượng phật bà quan âm nào đẹp để đặt thờ cùng tại gia đình mình?

Bài viết ” 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017 ” có thể sẽ không làm thõa mãn hoàn toàn những câu hỏi đó của bạn nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn khi muốn mua tượng phật quan âm. Nào chúng ta cung bắt đầu tìm hiểu nhé!!!

Tại sao người Việt chúng ta lại thờ tượng phật quan âm

Hầu hết tất cả mọi người đều rất quen thuộc đối với hình ảnh phật quan âm bồ tát, nhiều nơi gọi với tên gọi là quán thế âm bồ tát. Vậy vị phật này là ai?

Có rất nhiều sự tích về vị phật này, tùy theo từng nền văn hóa khác nhau sẽ có những huyền thoại khác nhau. Gần gũi nhất đối với chúng ta, theo huyền thoại dân gian Trung Quốc thì quan âm là con thứ ba của một vị vua. Người muốn trở thành người tu hành, đi theo phật pháp nhưng bị vua cha cấm cản và cho sử chém. Khi ở tại địa ngục, nàng đã giúp đỡ rất nhiều những vong hồn và được Diêm Vương cho trở về để giúp đỡ mọi người trên dương thế. Đến khi đức vua cha bị bệnh, người không hề nhớ đến chuyện cũ mà cắt thịt mình đắp lên chỗ bệnh cho cha. Tưởng nhớ công đức của người, đức vua cũng như những người dân đã nguyện tạc tượng và thờ cúng đối với phật bà.

Với sự ảnh hưởng sâu sắc văn hóa trung hoa đối với người dân Việt Nam từ ngàn năm nay, người dâ chúng ta cũng quan niệm rằng phật bà quan âm là vị phật luôn giúp đỡ cho chúng sanh. Mọi người thờ đi lễ chùa để lễ phật hay đơn giản hơn là đặt các bức tượng quan âm bồ tát trong gia đình để thờ, hàng ngày hương khói thành kính.

tho-phat-quan-am-bo-tat-300x205 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017Làm thể nào để tạo ra một bức tượng quan âm bằng đá đẹp?

Việc điêu khắc tượng đá, nhất là những sản phẩm tượng phật bằng đá là một quá trình trải qua rất nhiều công đoạn. Ta có thể hình dung quy trình thực hiện có những công đoạn chính như sau:

 • Lựa chọn khối đá có chất lượng tốt, kích thước phù hợp để tạc tượng
 • Các thợ điêu khắc tiến hành cắt tỉa, gọt khối đá, tạo hình phôi sản phẩm theo mẫu đã đươc xác định ban đầu
 • Lần lượt tiến hành thực hiện các chi tiết sản phẩm, từ mặt phật, tay, chân, tà áo,…
 • Đánh bóng tượng phật, phủ lớp bảo vệ cho tượng, giảm thiểu sự ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa

Đó là những bước cơ bản nhất trong quy trình thực hiện tượng phật. Hầu hết tất cả các cơ sở điêu khắc hiện nay đều trải qua những công đoạn này khi thực hiện tạc tượng phật. Nhưng mỗi cơ sở điêu khắc đá với kinh nghiệm làm nghề, trình độ tay nghề thợ điêu khắc khác nhau thì chất lượng sản phẩm của các cơ sở cũng sẽ không giống nhau. Những cơ sở có kinh nghiệm hàng chuc năm, quy trình thực hiện sản phẩm của họ được xây dựng chuẩn, quá trình thực hiện được kiểm soát chặt chẽ loại bỏ những lỗi khi thực hiện tượng ngay từ ban đầu sẽ giúp cho sản phẩm tượng phật quan âm khi hoàn chỉnh sẽ có chất lượng và thẩm mỹ rất tốt.

Cơ sở điêu khắc nào tại làng đá Non Nước Đà Nẵng có kinh nghiệm điêu khắc tượng quan âm tốt nhất?

Làng đá Non Nước Đà Nẵng nổi tiếng khắp cả nước là làng nghề điêu khắc tượng đá đẹp, có chất lượng rất tốt. Ở đây có nhiều cơ sở điêu khắc tượng đá rất đẹp, có kinh nghiệm điêu khắc hàng chục năm. Trong số đó, phải kể đến cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng, một cơ sở có bề dày kinh nghiệm gắn liền với lịch sử phát triển thăng trầm của làng nghề.

Hình thành từ những ngày đầu tiên hoạt động của làng nghề đá Non Nước, cơ sở đã không ngừng phát triển, có những sự đổi mới phù hợp với xu thế phát triển. Quy trình điêu khắc tượng được chuẩn hóa, trang thiết bị máy móc được trang bị hiện đại, đội ngũ thợ được rèn luyện tay nghề rất tốt. Điều đó đã tạo nên một cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng nổi tiếng với khách hàng ở cả trong và ngoài nước, nhận được sự yên mến, tin tưởng đặt hàng sản phẩ

co-so-da-my-nghe-da-nang-300x225 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

5 mẫu tượng quan âm bằng đá của cơ sở được khách hàng yêu thích, lựa chọn nhiều nhất

Hằng nay, cơ sở điêu khắc đá đà nẵng thực hiện hàng trăm sản phẩm tượng quan âm bằng đá lớn nhỏ cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi còn vận chuyển tượng phật bà quan âm sang cả các nước như Mỹ, Úc, các nước thuộc liên minh châu âu EU. Tất cả đều đượng khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Dưới đây là 5 mẫu tượng phật quan âm bằng đá được yêu thích nhất của chúng tôi trong năm 2017

 • Tượng quan âm đứng đài sen bằng đá

tuong-quan-am-dung-dai-sen-bang-da-180x300 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

 • Tượng quan âm nam hải bằng đá ( tượng quan âm đứng rồng )

tuong-quan-am-nam-hai-bang-da-225x300 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

 • Tượng quan âm tự tại bằng đá 

tuong-quan-am-tu-tai-bang-da-225x300 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

 • Tượng phật thiên thủ thiên nhãn bằng đá

tuong-phat-thien-thu-thien-nhan-bang-da-224x300 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

 • Tượng quan âm bằng đá hồng nhập khẩu

tuong-quan-am-bang-da-hong-169x300 5 mẫu tượng quan âm bằng đá được yêu thích nhất năm 2017

 

Lời cuối cùng

Trên đây là một số tư vấn của cơ sở để giúp các bạn có thể có được cái nhìn tổng quát nhất về quá trình điêu khắc tượng phật từ đá tự nhiên. Nó cũng là một nguồn thông tin tham khảo tốt cho bạn khi muốn sở hữu các sản phẩm tượng phật có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhưng tất cả những vấn đề không thể nào có thể trình bày cụ thể trong một bài viết được. Vậy nên nếu bạn cần được tư vấn về các sản phẩm tượng đá có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ theo thông tin bên dưới.

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : khu sản xuất 9, làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net

Facebook : https://www.facebook.com/cosodamynghedanang

( Bài viết của chúng tôi có tham khảo một số thông tin từ Wikipedia )

Ngày đăng

Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại Đà Nẵng

điêu khắc tượng phật quan âm bằng đá

Đối với nhân dân ta, tượng phật bà quan âm là biểu tượng của sự nhân từ, phúc hậu, ban phước lành cho mọi người. Với ý nghĩa tâm linh như vậy, tượng phật quan âm đã trở thành một thứ rất quan trọng, đặt biệt là với các phật tử. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại làng đá Non Nước Đà Nẵng.

tuong-phat-ba-quan-am-225x300 Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại Đà Nẵng
tượng phật quan âm bằng đá đà nẵng

Từ ngày xưa đến nay, các quan niệm tín ngưỡng tôn giáo Á Đông đã ảnh hưởng rất nhiều đến người dân ta. Đạo phật tại Việt Nam được coi như là tôn giáo lớn nhất, có nhiều người theo đạo nhất tại nước ta. Dọc khắp các miền đất nước, từ đồng bằng đến miền núi, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các chùa chiền phật giáo. Tại đây các tôn tượng phật được các sư sãi, quý phật tử rất tôn sùng, thờ tự trang nghiệm. Tất cả đều được đặt ở những nơi trang nghiêm nhất, được hương khói, thờ tự, quét dọn không gian sạch sẽ.Không chỉ vậy, hiện nay khi cuộc sống người dân được cải thiện, chúng ta cũng có mong sở hữu cho mình một bức tượng quan âm. Thờ phật bà trong gia đình sẽ giúp cho gia chủ có được sự bình tâm, an nhiên, luôn được phật bà che chở.

tuong-phat-quan-am-dep6-300x300 Cơ sở điêu khắc tượng phật quan âm đẹp tại Đà Nẵng

Thấu hiểu được mong muốn này, cơ sở chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tượng phật quan âm đẹp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở điêu khắc tượng đá non nước đà nẵng tự hào là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm tượng phật bằng đá chất lượng. Đến với cơ sở bạn sẽ có được sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt. Bên cạnh đó, cơ sở luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng.

Để có thêm thông tin cũng như sự tư vấn về quá trình tạc tượng phật bà quan âm, xin liên hệ với chúng tôi :

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Địa chỉ :đường k9 làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Ngày đăng

Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

khu lăng mộ bằng đá tự nhiên

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các khu lăng mộ đá tự nhiên. Sản phẩm mộ đá được thực hiện từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, chế tác hoàn toàn thủ công.

Ngày nay, cùng với xu hướng phát triển của xã hội, đời sống kinh tế của người dân ngày càng trở nên khá giả hơn. Các lớp con cháu trong gia đình, dòng tộc luôn mong muốn có thể đóng góp, xây dựng cải tạo các khu mộ của gia đình hay dòng tộc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu bền bỉ với thời gian mà hiện nay, mọi người đều mong muốn thực hiện một công trình lăng mộ đẹp, có tính thẩm mỹ cao để tỏ lòng tôn kính với những người đi trước. Vì lẽ đó chất liệu đá tự nhiên đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với ưa điểm đẹp, thân thiện, dễ dàng chế tác tạo hình cũng như giá cả không quá cao, rất cạnh tranh. Ngày càng có nhiều khu mộ đá tự nhiên đẹp được hình thành bởi bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc đá.

lang-mo-bang-da-tu-nhien-300x195 Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Là cơ sở có truyền thống lâu năm tại làng nghề, cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Đà Nẵng luôn được đánh giá là cơ sở hàng đầu, là địa chỉ tin cậy khi khách hàng có ý định thực hiện công trình. Với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện chế tác sản phẩm rất chặt chẽ. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng việc thi công lăng mộ đá tự nhiên đẹp và có chất lượng tốt nhất.

mo-da-tu-nhien-300x300 Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Ngoài ra, chúng tôi cũng tìm tòi nghiên cứu, tìm hiểu các mẫu sản phẩm đẹp theo xu hướng hiện nay. Để một khu lăng mộ được hoàn thiện đẹp, gây ấn tượng đối với mọi người thì các yếu tố đi kèm như bia mộ đá, nhà bia bằng đá, cuốn thư đá, sen đá để mộ, kỳ lân đá để mộ,… đều được chế tác theo những mẫu mã đẹp nhất. Tất cả đều nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là mang lại cho khách hàng những công trình lăng mộ bằng đá đẹp nhất

bia-mo-da-tu-nhien-225x300 Cơ sở chuyên làm lăng mộ đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm mộ đá đà nẵng, xin liên hệ với chúng tôi :

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/lang-mo-da/

Ngày đăng

Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất

cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá

Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất ? Đây là vấn đề của rất nhiều khách hàng khi muốn sở hữu cho mình một bức tượng phật đẹp để thờ cúng.

Ngày nay, các sản phẩm tượng phật bằng đá đã trở nên rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, nhất là những người theo đạo Phật. Mọi người luôn mong muốn có một tôn tượng đức phật đặt trong gia đình để thờ cúng. Với mong muốn đức phật sẽ che chở, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ. Đồng thời làm giảm những tác động xấu do phong thủy mang lại. Việc lựa chọn một cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá, có kinh nghiệm là vô cùng cần thiết vì nếu quá trình thực hiện tượng không phù hợp có thể ảnh hưởng đến tôn nghiêm của đức phật.

co-so-dieu-khac-tuong-phat-bang-da-225x300 Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng là cơ sở điêu khắc đá có kinh nghiệm lâu năm tại làng nghề đá Non Nước. Toàn bộ quy trình chế tác tượng được cơ sở xây dựng một cách rất tỉ mỉ, tránh những sai sót dù là nhỏ nhất trong quá trình thực hiện. Toàn bộ sản phẩm đều được thực hiện bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, thủ công, từng chi tiết nhỏ của tượng như cách đặt tay, ngón tay bắt ấn,… đều được thực hiện rất tỉ mỉ.

Nguyên liệu đá chế tác tượng cũng được lựa chọn loại đá tốt nhất từ những mỏ đá lớn trên cả nước. Các khối đá trước khi đưa vào tạc tượng phật đều được kiểm tra rất kỹ. Điều này đảm bảo không xuất hiện các vết nứt trên tượng hay những vết phong hóa do thời gian trên các khối đá. Tất cả đều hướng đến mục tiêu các sản phẩm tượng đá điêu khắc khi chế tác ra có chất lượng và mẫu mã tốt nhất cho khách hàng.

dieu-khac-tuong-phat-dep-300x300 Điêu khắc tượng phật bằng đá ở đâu đẹp tốt nhất

Với truyền thống làm nghề lâu năm của mình, cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng tự tin là cơ sở điêu khắc tượng đá hàng đầu tại làng đá non nước. Sản phẩm của cơ sở không những cung cấp cho khách hàng trên khắp các tỉnh trên toàn quốc mà chúng tôi có vươn ra giới thiệu, cung cấp sản phẩm sang các nước khác nhưng Lào, Campuchia, Trung Quốc, Úc, Mỹ,…

Để sở hữu cho mình một sản phẩm tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp và tốt nhất, hãy luôn lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Địa chỉ : đường k9 làng đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng

SỐ điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/tuong-phat-quan-am-bang-da/

 

 

Ngày đăng

Cách thỉnh và đặt tượng phật bằng đá trong gia đình đúng theo phong thủy

cách đặt tượng phật bằng đá trong nhà

Theo quan niệm phong thủy, cách đặt tượng phật bằng đá trong gia đình là không được đặt quá thấp, cũng không được quá cao. Chiều cao lý tưởng để đặt tượng là cao hơn tầm khoảng 1m so với mặt bằng. Ngoài ra, tượng phật cần được hướng ra cửa chính. Điều này có thể giúp gia chủ tránh được những hung khí không tốt, nhận được nhiều may mắn tài lộc.

Đối với người dân Việt Nam, Phật giáo là tôn giáo được nhiều người theo nhất. Vì thế, không chỉ ở những ngôi chùa mà tại nhà riêng, nhiều gia chủ cũng thờ cúng tượng các vị phật. Điều này thể hiện niềm tin vào Phật pháp cũng như cầu mong được sự bình an. Tuy nhiên, để có thể thỉnh tượng về đặt trong gia đình, cần phải lưu ý các vấn đề dưới đây để tránh những điều không nên khi đặt tượng.

cach-dat-tuong-phat-bang-da-trong-nha-180x300 Cách thỉnh và đặt tượng phật bằng đá trong gia đình đúng theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, tượng phật phải được đặt ở vị trí chính, trung tâm, trang nghiêm nhất của căn nhà. Ngoài ra,hướng nhìn của tượng phật phải ra cửa chính, có thể bao quát được tất cả mọi thứ xung quanh. Điều này sẽ giúp ngăn chặn những hung khí không tốt và và thu nhận những vận khí tốt cho cuộc sống của gia đình gia chủ đến với họ. Trường hợp không thể đặt tượng Phật ở những vị tri như thế này gia chủ có thể đặt tượng trên bàn thờ cao góc hướng nhìn ra hướng cửa chính. Tuyệt đối không được đặt tượng phật trong tủ kính trưng bày vì điều này được coi là một việc làm bất kính đối với các vị thần linh. Khi nhận thấy tượng phật quá cũ và muốn thay mới thì gia chủ không nên vứt bỏ mà gia chủ nên mang lên chùa, miếu hoặc nhờ nhữngsư thầy có đức hạnh tư vấn các làm sao cho tốt nhất, tránh những việc làm không đúng

tuong-phat-bang-da-225x300 Cách thỉnh và đặt tượng phật bằng đá trong gia đình đúng theo phong thủy

Hiện nay, việc sở hữu cho mình một tôn tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp đã không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, làm sao để có được một bức tượng đẹp, có chất lượng tốt và thỉnh đặt tượng một cách đúng cách thì lại là một điều không đơn giản. Với truyền thống chế tác từ lâu đời, cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng tin rằng mình sẽ có thể giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Mọi yêu cầu hay cần tư vấn về vấn điều điêu khắc tượng phật bằng đá, xin liên hệ :

Cơ sở đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Website : tuongdamynghe.net

Số điện thoại : 0916000344

Ngày đăng

Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

kỳ lân đá phong thủy

Kỳ lân đá phong thủy là một linh vật phong thủy mà theo quan niệm tâm linh có thể ngăn chặn tà khí, hóa giải những sát khí, hóa hung thành cát, mang bình an cho các thành viên trong gia đình.

Kỳ lân là loài thú theo quan niệm của người dân á đông là một loại linh vật hiền hòa và may mắn trong phong thủy. Đặt tượng kỳ lân đá phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn và tài lộc, hóa giải những hung khí bao quanh gia chủ.

ky-lan-da-phong-thuy-225x300 Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

Tương tự những linh vật phong thủy khác, kỳ lân đá theo quan niệm là loài vật mang lại sự may mắn, những điềm lành cho gia chủ. Kỳ lân có thể hóa giải những điều thường phạm phải trong phong thủy nhà ở. Theo quan niệm phong thủy Á Đông, kỳ lân khi đặt trong gia đình có những tác dụng chính là tránh tà ngăn sát khí, hóa giải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, và mang bình an cho các thành viên trong gia đình. Tùy vào từng trường hợp và mệnh của gia chủ, có thể chọn thỉnh và khai quang một hoặc một đôi kỳ lân đặt trong nhà hay trước cửa nhà để. Lưu ý là cần tham khảo ý kiến các chuyên gia phong thủy về hướng đặt, vị trí và số lượng kỳ lân để tránh những điều kiêng kị không nên có.

tuong-ky-lan-da-225x300 Tác dụng của việc đặt kỳ lân đá phong thủy trong gia đình

 

Có rất nhiều những ảnh hưởng tốt mà kỳ lân đá sẽ mang lại khi chúng ta đặt nó trong nhà. Tuy nhiên cũng sẽ có những tác động không hay khi chúng ta đặt không đúng cách theo phong thủy. Để có thể nói rõ tường tận điều này là một điều không dễ dàng. Chúng ta nên có sự chuẩn bị kỹ càng khi thỉnh và đặt tượng kỳ lân.

Để có được 1 cặp tượng kỳ lân đá phong thủy đẹp đặt trong gia đình, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Website : http://tuongdamynghe.net/danh-muc/ky-lan-da/

Ngày đăng

Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại đà nẵng

tượng phật bằng đá non nước đà nẵng

Làng nghề đá Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nổi tiếng với nghề điêu khắc đá truyền thông từ lâu đời. Tại đây có rất nhiều cơ sở tạc tượng phật quan âm bằng đá rất đẹp, tinh xảo.

Làng nghề điêu khắc đá Non Nước là làng nghề có lịch sử lâu được. Được hình thành, duy trì và phát triển từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm thay đổi, người dân làng nghề vẫn luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện chất lượng của sản phẩm. Ngày càng nhiều sản phẩm có chất lượng rất tốt, tính thẩm mỹ rất cao được các nghệ nhân của làng nghề cho ra đời.

tuong_phat_quan_am_dung_da_trang-225x300 Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại đà nẵng

Có rất nhiều cơ sở điêu khắc đá có lịch sử làm nghề lâu đời tại làng đá Non Nước, Đà Nẵng. Trong đó cơ sở điêu khắc đá đà nẵng chúng tôi là một trong những cơ sở có thâm niên, kinh nghiệm chế tác đá lâu đời ở làng nghề. Cơ sở chúng tôi chuyên thực hiện tạc tượng phật quan âm bằng đá, tạc tượng di lặc bằng đá, … Với đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và các công đoạn thực hiện sản phẩm được tiến hành cẩn thẩn. Cơ sở luôn mang đến những sản phẩm tượng phật bằng đá có chất lượng tốt nhất.

image-2c50276849f6-199x300 Cơ sở tạc tượng phật quan âm tại đà nẵng

Cơ sở chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng đá tự nhiên cho khách hàng trên khắp cả nước. Cơ sở hỗ trợ việc vận chuyển, giao nhận và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã cung cấp nhiều sản phẩm cho quý khách hàng ở nước ngoài. Mọi sản phẩm khi đến với khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất theo yêu cầu.

Mọi yêu cầu hay thắc mắc về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : đường k9 , làng đá mỹ nghệ non nước đà nẵng

Website : http://tuongdamynghe.net

Số điện thoại : 0916000344