Tượng phật di lặc bằng đá

Tượng phật di lặc bằng đá tự nhiên

Tượng di lặc bằng đá ngày nay rất quen thuộc đối với nhân dân ta. Phật di lặc từ xưa đến nay đã là một hình ảnh rất thân thuộc đối với dân chúng ta. Ông di lặc tượng trưng cho sự vui vẻ, lạc quan, cho sự giàu có thịnh vượng.

Trong mỗi gia đình người Việt thường đều có một bức tượng di lặc để cầu mong được sự may mắn, no đủ.

tượng di lặc bằng đá
Cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng với kinh nghiệm lâu năm của mình đã và đang mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tượng phật di lặc bằng đá tự nhiên tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

tượng phật di lặc bằng đá

Những sản phẩm di lặc được làm từ đá tự nhiên của chúng tôi rất được khách hàng yêu thích. Là sự lựa chọn hàng đầu để đặt tại các đền chùa, nơi thờ tự. Những bức tượng di lặc bằng đá có kích thước nhỏ cũng được khách hàng chọn lựa để đặt trong nhà. Với mong muốn cầu chúc may mắn, vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình.

tượng di lặc ngồi đài sen bằng đáMọi thông tin về tượng di lặc, quý khách vui lòng liên hệ với cơ sở qua số hotline để được hỗ trợ. Chúng tôi còn rất nhiều mẫu tượng đẹp như di lặc gánh đào, di lặc gánh tiền, di lặc lục tặc, di lặc ngồi đài sen,… Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tại website của cơ sở.

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả