Tượng Động Vật Bằng Đá

Tượng động vật bằng đá

Các mẫu tượng động vật bằng đá tự nhiên được cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng được quý khách hàng ưu chuộng . Chúng tôi chế tác hàng loạt các sản phẩm với mẫu mã sản phẩm rất đa dạng.

tượng thú bằng đá

Hiện nay cơ sở đang sản xuất các mặt hàng như tượng sư tử đá, kỳ lân đá, tỳ hưu đá,… Với mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất . Cơ sở chúng tôi có truyền thống kinh nghiêm sản xuất các sản phẩm tượng thú bằng đá từ xưa đến nay.

tượng động vật bằng đá

Cơ sở luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất . Sản phẩm của cơ sở không chỉ được ưa chuộng tại thị trường trong nước. Chúng tôi còn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Mỹ , châu Âu, …

tượng động vật bằng đá tự nhiên

Những sản phẩm tượng động vật được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên của cơ sở có mặt trên khắp cả nước. Được đặt trong khuôn viên các công trình xây dựng, chùa chiền, đền thờ hay trong các khuôn viên gia đình. Sản phẩm vừa tạo điểm nhấn cho không gian, vừa mang ý nghĩa tâm linh xua đuổi những điều không may mắn, cầu mong sự thành công.

điêu khắc tượng động vật

Mọi  yêu cầu điêu khắc tượng động vật, liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất. Tham khảo các mẫu sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.