Tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá

Tượng địa tạng vương bằng đá tự nhiên

Tượng địa tạng bằng đá hiện nay đang rất được quý phật tử yêu thích. Được rất nhiều chùa chiền phật giáo đặt tôn tượng thờ cúng tại nơi tôn nghiêm nhất.

Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 5 vị còn lại là các Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát và Phổ Hiền Bồ tát, Di Lặc Bồ tát.

tượng địa tạng vương bồ tát bằng đá

Địa Tạng Vương là một vị Bồ-tát được tôn thờ trong Phật giáo Á Đông. Địa Tạng Bồ-tát được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi . Và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.

Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ-tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng như bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa tạng vương bồ tát thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang. Một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Một số tranh tượng ở Trung Quốc và Việt Nam cũng khắc họa Địa Tạng Vương Bồ tát đội mũ thất phật và mặc cà sa đỏ.

tượng địa tạng vương bằng đá tự nhiên đà nẵng

Tượng địa tạng vương bằng đá của cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng được làm rất công phu , tỉ mỉ. Được chế tác bởi những thợ điêu khắc lành nghề của làng đá non nước. Chúng tôi luôn có gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tượng bồ tát bằng đá đẹp nhất.

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ về tượng địa tạng vương bằng đá đà nẵng, xin gọi cho chúng tôi theo số hotline :

 

Số điện thoại : 0916000344

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất