Tượng tổ sư đạt ma bằng đá

Tượng tổ sư đạt ma bằng đá

Sản phẩm tượng đạt ma bằng đá của cơ sở đá mỹ nghệ non nước  Đà Nẵng được quý khách hàng yêu thích. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, cơ sở chúng tôi luôn cố gắng trong từng công đoạn sản xuất.

tượng đạt ma bằng đá

Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đá tự nhiên tốt nhất cũng như độ hoàn thiện sản phẩm là tuyệt đối. Tượng bồ đề đạt ma được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi những thợ điêu khắc có tay nghề cao. Sản phẩm đạt ma sư tổ được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

tượng tổ sư đạt ma bằng đá

Tượng tổ sư đạt ma bằng đá tự nhiên của cơ sở chúng tôi may mắn được khách hàng tin yêu. Sản phẩm hiện diện ở khắp mọi nơi tại Việt Nam và sang cả các nước châu âu, Mỹ. Là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn có 1 bức tượng đạt ma trưng bày trong nhà hay đặt thờ cúng tại các đình chùa.

tượng tứ đại hộ pháp bằng đá

bộ thập bát la hán bằng đá

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận chế tác các mẫu tượng hộ pháp, thập bát la hán bằng chất liệu đá tự nhiên. Có thể tham khảo các mẫu mã tượng đá của cơ sở tại đây. Quý khách cần biết thêm thông tin về tượng đạt ma, xin vui lòng liên hệ với cơ sở.

Xem tất cả 7 kết quả

Xem tất cả 7 kết quả