Đèn đá

Đèn đá tự nhiên đặt trang trí

Đèn đá ngày nay đang rất được ưu chuộng, trở thành vật trang trí nhà cửa của các gia đình người Việt. Đèn đá tự nhiên không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nó còn mang đến sức sống tràn trề, đẩy lùi các yếu tố xấu cho gia chủ.

đèn đá tự nhiên

Cơ sở đá mỹ nghệ Đà Nẵng đang cung cấp cho thị trường rất nhiều mẫu đèn đá trang trí sân vườn đẹp. Với chất lượng và mẫu mã sản phẩm rất tốt. Đáp ứng cho nhu cầu trang trí nhà cửa cũng như tâm linh của nhiều gia đình ở cả trong và ngoài nước.

đèn đá trang trí

Những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đặt trang trí trong các không gian như chùa chiền hay sân vườn. Nó không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ nghệ thuật cho không gian. Nó còn tạo nên điểm nhấn không gian, làm tăng tính thẩm mỹ nghệ thuật cho công trình xây dựng, nhà ở, sân vườn biệt thự.

đèn đá sân vườn

Tất cả sản phẩm đèn trang trí bằng đá của chúng tôi đều được chế tác hoàn toàn thủ công. Được làm từ các chất liệu đá cẩm thạch trắng, đỏ, vàng hoặc đá nhập khẩu. Với rất nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với xu hướng kiến trúc như đèn nhật bản, đèn mái vòm, đèn hai tầng tháp,… Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng và giá tốt nhất cho khách hàng. Hỗ trợ giao nhận và lắp đặt hàng trên toàn quốc.

đèn đá đặt sân chùa

Quý khách muốn đặt hàng sản phẩm đèn đá trang trí sân vườn, xin vui lòng liên hệ cơ sở để được tư vấn tốt nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của chúng tôi.

Cơ sở đá mỹ nghệ đà nẵng

Địa chỉ : khu k9, làng đá mỹ nghệ non nước

Số điện thoại : 0916000344

Email: cosodamynghedanang@gmail.com

Xem tất cả 10 kết quả

Xem tất cả 10 kết quả