Đài phun nước bằng đá

Tiểu cảnh đài phun nước bằng đá tự nhiên

Đài phun nước bằng đá là một trong những sản phẩm trang trí rất được các gia đình Việt ưu thích hiện nay. Nó vừa trang trí, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Mong muốn gia đình luôn gặp nhiều may mắn như sự phun trào của dòng nước trong đài phun nước.

tháp nước bằng đá
Hiện nay, cơ sở đá mỹ nghệ non nước đã chế tác rất nhiều mẫu đài phun nước bằng đá tự nhiên. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cả trong và ngoài nước. Sản phẩm có chất lượng rất tốt và mẫu mã thẩm mỹ hoàn hảo. Được khách hàng đánh giá rất tốt về sản phẩm.

đài phun nước bằng đá

Những sản phẩm của chúng tôi được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những thợ điêu khắc lành nghề của làng đá đà nẵng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Những sản phẩm đài phun nước sẽ là điểm nhấn trang trí, làm nổi bật không gian của ngôi nhà. Sẽ rất phù hợp nếu đài phun nước được đặt trong những không gian rộng như sảnh, sân vườn, phía trước sân nhà.

đài phun nước trang trí bằng đá tự nhiên đà nẵng

Chúng tôi còn nhận điêu khắc đài phun nước bằng đá theo mẫu và chất liệu đá yêu cầu. Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đồ trang trí bằng đá khác, vui lòng liên hệ cơ sở để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số mẫu đài phun nước, tháp bi được chế tác từ đá tự nhiên của cơ sở

đài phun nước bằng đá tự nhiên

Đài phun nước đá non nước đà nẵng đẹp giá rẻ

tháp bi bằng đá tự nhiên

Tháp bi bằng đá tự nhiên đẹp đà nẵng

Xem tất cả 12 kết quả

Xem tất cả 12 kết quả