Cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ đá phong thủy

Cóc thiềm thừ bằng đá là một vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay. Cóc ba chân bằng đá đặt trong gia đình được cho rằng sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Nó giúp tiền bạc, tài sản không bị hao hụt, thất thoát.

cóc thiềm thừ bằng đá
Cơ sở đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cóc thiềm thừ đá tự nhiên phong thủy. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những vật phẩm phong thủy tốt nhất. Các ông cóc của chúng tôi đã được quý khách hàng rất yêu thích, lựa chọn.

thiềm thừ đá tự nhiênCác ông cóc ba chân khi đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất về mặt chất lượng cũng như mẫu mã. Được chế tác thủ công, đảm bảo sản phẩm đạt độ hoàn thiện đến từng chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận điêu khắc cóc ngậm tiền bằng đá theo yêu cầu của khách hàng.

cóc ngậm tiền bằng đá

Sản phẩm thiềm thừ đá tự nhiên của chúng tôi hiện đang rất được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nó trở thành lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến trong các vật phẩm phong thủy được yêu thích hiện nay. Xuất hiện trong khắp các gia đình, hay trong văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh với mong muốn tiền tài luôn dồi dào sung túc.

cóc 3 chân bằng đá
Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm tượng động vật phong thủy chiêu tài khác của cơ sở tại đây. Các yêu cầu về điêu khắc cóc thiềm thừ xin vui lòng liên hệ cơ sở.

Địa chỉ : Đường k9, khu sản xuất 9 làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Xem tất cả 8 kết quả

Xem tất cả 8 kết quả