Ấm tách trà bằng đá

Bộ ấm uống trà bằng đá

Các bộ ấm trà bằng đá ngày nay được rất nhiều gia đình người Việt Nam sử dụng. Nó vừa là vật dụng trong các buổi trò chuyện của gia đình, vừa làm vật phẩm trang trí cho gia đình.

bộ ấm trà bằng đá

Nắm băt nhu cầu đó, cơ sở đá mỹ nghệ non nước đã chế tác ra nhiều ấm trà bằng đá. Cung cấp cho nhu cầu sử dụng và trang trí của quý khách hàng. Cơ sở chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Giá các sản phẩm cũng rất cạnh tranh, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

ấm trà bằng đá tự nhiên

Những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng rất yêu thích. Nó đã trở thành một vật trang trí, tạo điểm nhấn cho phòng khách căn nhà. Nổi bật lên giữa những đồ nội thất trong nhà, những bộ ấm trà được chế tác hoàn toàn thủ công bằng đá tự nhiên luôn có 1 ấn tượng rất đặc biệt.

ấm trà bằng đá

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, giao nhận sản phẩm trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể đặt hàng chế tác sản phẩm theo mẫu yêu cầu của mình

Ngoài ra cơ sỏ chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồ trang trí bằng đá khác. Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tại cơ sở.

Địa chỉ : khu k9, làng đá non nước đà nẵng

Số điện thoại : 0916000344

Email : cosodamynghedanang@gmail.com

 

Xem tất cả 3 kết quả

Xem tất cả 3 kết quả